Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung đợt 1

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung đợt 1 Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng tiến hành xét tuyển bổ sung đợt 1 năm học 2018 – 2019 với các ngành đang còn thiếu chỉ tiêu. Dưới đây là nội dung chi tiết. Những trường đại Đọc thm »

Những trường đại học lý tưởng để tân sinh viên 2K tha hồ sống ảo

Những trường đại học lý tưởng để tân sinh viên 2K tha hồ sống ảo Với thiết kế và khuôn viên đẹp đến mê hồn, nhiều trường đại học ở Việt Nam đã được các “thánh sống ảo” trên facebook ca ngợi là thiên đường cho những tay săn ảnh đẹp. 2 trường đại học Đọc thm »

2 trường đại học Y Dược lớn thông báo chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung năm 2018

2 trường đại học Y Dược lớn thông báo chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung năm 2018 Để đảm bảo đủ chỉ tiêu tuyển sinh và chất lượng đầu vào của nhà trường trong năm học 2018 – 2019 thì 2 trường đại học ngành Y Dược lớn đã thông báo xét tuyển bổ sung. Cập nhật Đọc thm »

Năm 2018, nhiều trường chỉ 4 điểm 1 môn nhưng vẫn phải xét tuyển bổ sung

Năm 2018, nhiều trường chỉ 4 điểm 1 môn nhưng vẫn phải xét tuyển bổ sung Mới đây, các trường đã công bố điểm chuẩn đầu vào năm 2018. Theo đó, có nhiều trường chỉ lấy điểm mỗi môn thi là 4 nhưng vẫn không đủ chỉ tiêu và phải xét tuyển bổ sung. Đại Đọc thm »

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố thủ tục nhập học năm 2018

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố thủ tục nhập học năm 2018 Sau khi đã công bố điểm chuẩn thì Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo thủ tục nhập học theo quy định đến các bạn tân sinh viên chuẩn bị vào trường năm 2018. TPHCM: Nhiều Đọc thm »

TPHCM: Nhiều trường đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2018

TPHCM: Nhiều trường đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2018 Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn chính thức vào trường năm 2018 thì đến nay đã có không ít các trường hệ công lập ở TP.HCM công bố xét tuyển chỉ tiêu bổ sung. Tin mừng: Đọc thm »