Những con giáp làm nghề y cả đời vất vả mưu sinh

Những con giáp làm nghề y cả đời vất vả mưu sinh

Vì “Mưu sự tại Nhân, hành sự tại Thiên” nên dù đã tránh nhưng 4 con giáp ngành Y dưới đây cũng phải chịu một cuộc đời chật vật, bươn trải.

Những con giáp làm nghề y cả đời vất vả mưu sinh

Những con giáp làm nghề y cả đời vất vả mưu sinh

Số mệnh con người định đoạt nhờ vào đấng trí tôn, sinh ra đã mang số kiếp như thế nên khó lòng thay đổi được. Nhất là với 4 con giáp làm nghề Y dưới đây thì vất vả, bươn trải là cuộc đời đã vận vào họ.

Người tuổi Sửu phải bôn ba kiếm sống

Trong 12 con giáp thì người cầm tinh con trâu chính là người có cuộc đời vất vả, phải hi sinh và chịu đựng nhiều. Công việc của họ thường khó mà đạt được thuận lợi, suôn sẻ, luôn phải chịu những khó khăn, trắc trở về cả sự nghiệp và cuộc sống.

Người tuổi Sửu phải bôn ba kiếm sống

Người tuổi Sửu phải bôn ba kiếm sống

Người tuổi Sửu tức là Kim Khố (Kho vàng) nên họ luôn tìm kiếm cuộc sống đủ đầy để kiếm tiền, mưu sinh. Chính vì thế mà họ có thể tìm được những con đường đi đến thành công khó khăn hơn con giáp khác. Bôn ba chính là cuộc đời của người tuổi Sửu.

Anh T. (Điều dưỡng viên) sinh năm 1985, tuổi Sửu nên cuộc sống khá chật vật, khá giỏi giang, thông minh, là sinh viên giỏi và có ý chí phấn đấu khá lớn. Nhất là khi chọn công việc của ngành Y thì lại càng khó mà hưởng số mệnh sung sướng thời tiền vận và trung vận. Chỉ khi nào đã thành công thì họ mới có được hậu vận giàu có và vinh hoa phú quý.

Người tuổi Hợi chỉ cần đủ tiền tiêu

Không có tính sở hữu cao như người tuổi Sửu mà người tuổi Hợi lại rất hiền hòa, cuộc sống rất thanh thản. Chưa kể, quan niệm tiền bạc của người tuổi Hợi chỉ cần đủ là được, không cần quá nhiều, cũng không cần quá giàu có. Họ là người luôn cẩn trọng trong mọi việc từ việc chọn công việc cho đến tiêu pha.

Tuy nhiên, với bản tính vô tư nên người tuổi này thường được quý nhân phù trợ nên rất may mắn. Lúc nào cũng có được giúp đỡ nhưng họ không phải là người hưởng thụ vì cuộc sống vất vả, tiền bạc dư dả, nhiều nhưng không có nhiều thời gian.

Vợ chồng anh D. và chị Tr. cùng tuổi Hợi. Họ đều là giảng viên ở Cao đẳng Dược Hà Nội, có phòng khám ở nhà nên tiền bạc khá rủng rỉnh, không bao giờ phải tính toán chi tiêu. Thế nhưng vì số mệnh vất vả nên khó hưởng sung sướng từ sớm mà phải cố gắng cống hiến nhiều trong công việc.

Người Tuổi Tuất thân lập thân

Với bản mệnh là người tính tình thẳng thắn, không thích nịnh hót nên rất dễ gây mất lòng người khác. Vì thế họ rất khó khăn trong công việc thời tiền vận, phải tự mình cố gắng và phấn đấu trong sự nghiệp. Đặc biệt với ngành Y thì người tuổi Tuất phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, khó mà dựa dẫm vào tiềm lực và sự giúp đỡ của người khác.

Bạn H. (sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) cũng thế, vừa đi học vừa đi làm thêm. Luôn cố gắng trong công việc và cuộc sống.

Người tuổi Tuất cương thân lập thân

Người tuổi Tuất cương thân lập thân

Va vấp nhiều ngoài xã hội khiến người tuổi Tuất chững chạc, chín chắn và có thể thích nghi với tất cả các hoàn cảnh dù là khó khăn, vất vả nhất. Vậy nhưng, vì bản mệnh phải vất vả, bôn ba, phải trải qua nhiều sóng gió thì họ mới có thể công thành danh toại ở tuổi 40. Hậu vận cực kỳ tươi sáng bởi tính tình hiền hòa, cởi mở và thông minh hơn người.

Nhất là với những người ngành Y tế thì lại càng có khả năng cao để phát triển tính tình cương trực, tính tình thẳng thắn.

Người tuổi Tý dù thông minh nhưng khá vất vả                

Sở hữu bẩm sinh với trí thông minh, tháo vát và giỏi giang giao tiếp lẫn kinh doanh nhưng số mệnh đã an bài rằng người tuổi Tý khá vất vả, chật vật.

Họ được quý nhân phù trợ liên tục nhưng cũng khó mà tránh được trắc trở trong sự nghiệp. Người tuổi này mà có phòng khám hay nhà thuốc riêng thì nên cẩn trọng thì mới tránh được tai nạn nghề nghiệp tự nhiên ập đến. Họ luôn phấn đấu và cố gắng cho sự nghiệp để lúc về già được nghỉ ngơi. Nhất là với những người có chí tiến thủ như người văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thì khó mà hưởng an nhàn trước thời hậu vận.

Nói chung, tất cả những ai thuộc tuổi trên càng phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có được cuộc sống đủ đầy, thuận lợi. Họ sinh ra phải chịu khó khăn, trắc trở chứ không được “ngồi mát ăn bát vàng”.

Đặc biệt với những cô nàng hay anh chàng đã chọn nghề Y để theo đuổi thì đừng mong an nhà, sung sướng từ sớm.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn