Hé lộ nhược điểm chí mạng của Gái ngành Y khi yêu?

Hé lộ nhược điểm chí mạng của Gái ngành Y khi yêu?

Dễ bị xao động, độc tài, kích động, lúng túng, khó kiềm chế bản thân… đều là yếu điểm ở gái ngành Y khi yêu của các con giáp dưới đây.

Hé lộ nhược điểm chí mạng của Gái ngành Y khi yêu?

Hé lộ nhược điểm chí mạng của Gái ngành Y khi yêu?

Khi yêu, gái ngành Y cũng có những điểm yếu rất riêng, khiến nửa kia khó hiểu và hoài nghi về tình yêu của hai người. Rất có thể vì điểm yếu chí mạng ấy mà “đường ai nấy đi”.

Gái ngành Y tuổi Tý dễ bị lung lay

Mơ mộng là điểm chung của các cô nàng ngành Y tuổi Tý. Nàng mơ một tình yêu đẹp như mơ nên rất thiếu thực tế khiến cho đối phương sẽ dễ bị thất vọng. Bạn Gi (sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội) cũng thế, cô nàng có nhiều người yêu nhưng không biết bản thân yêu ai, có thể cùng ai đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Bản chất của con gái tuổi Tỵ thường suy nghĩ quá nhiều, sẽ dễ bị xao động bởi các yếu tố bên ngoài nên tình yêu rất dễ không đi đến cái kết có hậu. Nếu yêu một cô nàng mà đang phân vân không biết cô ấy muốn gì và cần gì trong tình yêu thì cô ấy chính là một người tuổi Tỵ.

Người tuổi Sửu có xu hướng độc tài

Có thể nói rằng, tuổi Sửu là người chung tình, không lăng nhăng trong tình yêu. Nhưng với bản tính thông minh và giỏi giang của các cô nàng ngành Y tuổi này thì cô ấy có bản tính thông minh, khô khan, thiếu mềm dẻo. Cô ấy không lãng mạn với người yêu. Điểm mạnh của người tuổi Sửu là chân thành, chung thủy nhưng điểm yếu là khá thiếu lãng mạn. Tình yêu với gái ngành Y tuổi Sửu sẽ rất thiếu lãng mạn và tinh tế.

Người tuổi Dần quá kích động trong tình yêu

Người tuổi Dần có điểm chung là thiếu nhẫn nại, rất dễ sống bằng cảm xúc nhất thời. Trong đó, những cô nàng tuổi Dần mà học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thường khá bốc đồng trước người yêu của mình.

Tình yêu cần có thời gian vun đắp, xây dựng và làm nên tình cảm của hai người. Chưa kể bản tính muốn gì làm nấy mà khá cương quyết của các cô nàng tuổi Dần theo ngành Y nữa thì điểm yếu của họ khá lớn chính là không thể chờ đợi thời điểm thích hợp nhất để bày tỏ, thể hiện tình cảm.

Gái ngành Y tuổi Mão luôn lúng túng trước đối phương

Người tuổi Mão hiền lành, dịu dàng và thể hiện mình là một con mèo đáng yêu, dễ thương trong tình yêu. Họ lúc nào cũng mang trong mình quá nhiều lo lắng, phiền não trước tình cảm trước mặt người đàn ông.

Gái tuổi Mão lúng túng trước đối phương

Gái tuổi Mão lúng túng trước đối phương

Dù có bản lĩnh đến đâu thì gái ngành Y tuổi Sửu cũng thiếu tự tin, không chứng tỏ bản thân mình có tình cảm. Dù đã yêu và đã có tình cảm sâu sắc thì họ cũng day dứt để người ấy dứt áo ra đi khiến cho chính bạn lỡ mối lương duyên.

Bạn H. (Điều Dưỡng viên) tuổi Sửu, dù tình cảm lớn nhưng không biết bộc lộ, luôn nghi ngờ nên chàng trai ấy đã không đủ kiên trì thăm dò nàng. Và mối tình đầu dù đẹp vẫn không có cái kết có hậu.

Gái ngành Y tuổi Thìn khó kiềm chế bản thân

Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, còn có màu xám và những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Vì thế, nếu muốn gắn bó lâu dài với nhau thì có thể nói người tuổi Thìn rất khó.

Bởi bản tính cương trực, nóng tính nên không giỏi giao tiếp, dễ gây mất lòng với người đối diện. Thế nên dù cố gắng thì có thể nói gái tuổi Thìn rất khó có thể chiều được người yêu. Đặc điểm nhược điểm lớn nhất của con gái tuổi này là khó kiểm soát bản thân trước đối phương. Họ cũng rất ích kỷ nên không hiểu được cảm giác của người kia, chỉ lấy danh nghĩa tình yêu ra để che giấu khuyết điểm của mình.

Tình yêu bao giờ cũng thế, cũng có những điểm mạnh và điểm yếu rất riêng. Đặc biệt, với 5 con giáp trên thì họ cũng có những yếu điểm lớn mà nếu đối phương thấu hiểu và nắm được thì tình yêu với họ lúc nào cũng trọn vẹn và hạnh phúc bền lâu.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn