Mã trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành, mã trường là những thông tin mà thí sinh cần biết khi muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Mã trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào? 

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc tốt đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn. Chính vì thế thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút được đông đảo thí sinh quan tâm.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba mã ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (bao gồm ngành Điều dưỡng, ngành Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm).

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này tạo điều kiện cho những bạn trẻ có sức học vừa phải vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê ngành Điều dưỡng mà không phải cố thi vào Đại học với mức điểm chuẩn cao ngất ngưởng.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nắm được thông tin mã ngành, mã trường để điền thông tin hồ sơ. Cụ thể như sau:

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vào các đợt cụ thể như sau:

Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Thí sinh cũng có thể tham gia xét tuyển vào các đợt bổ sung khi còn chỉ tiêu.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký bằng các hình thức sau:

  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  2. Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: