Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trước sự phát triển không ngừng của ngành Dược thì học liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết. Vậy học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Tại sao cần học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Trong thời đại hội nhập kinh tế, cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Dược thì nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng.

Không những thế, khoa học công nghệ trong Y Dược học thế giới ngày càng tiên tiến thì việc học liên thông lên Cao đẳng Dược là rất cần thiết để nắm bắt được những đổi mới của ngành nghề.

Đặc biệt, nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay còn đang trong tình trạng thiếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong khi đó nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng thường đòi hỏi người lao động cần có trình độ từ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy người học cần chủ động học tập không ngừng để nâng cao trình độ bản thân để tăng cơ hội việc làm cho bản thân, đồng thời đáp ứng được yêu cầu trong thời đại mới.

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều trường có đào tạo ngành Dược nhưng trường có thương hiệu uy tín và chất lượng đào tạo tốt thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường luôn tự hào là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dụ quốc dân về đào tạo nghề Y Dược.

Lợi thế khi học tập trong một môi trường chuyên sâu về Y Dược sẽ giúp sinh viên không chỉ được đào tạo tốt cả về kiến thức mà còn rèn luyện được kỹ năng làm việc giỏi.

Bên cạnh đó, Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và thực hành. Những buổi thực hành và thực tập tại Nhà thuốc, công ty dược phẩm sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao tay nghề, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Không những thế, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được rèn luyện toàn diện về đức – trí – thể – mỹ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc.

Với mục tiêu đào tạo hướng đến chất lượng đầu ra của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn số 1 của những thí sinh đam mê ngành Dược.

Học ngành Dược phải vào Trường Dược

Học ngành Dược phải vào Trường Dược

Điều kiện và môn thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Thí sinh phải tham dự các môn thi gồm: Môn cơ sở ngành, Môn cơ sở, Môn chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược mua tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.