Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng tăng lên, do đó sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội. Nhận thấy được điều này, đã có không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, có những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thì hiện nay điều này hoàn toàn có thể được bằng cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Nhiều cơ hội khi học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều cơ hội khi học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nộp về Trường tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.