Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho học viên theo học

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho học viên theo học

Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện đang là công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn. Vì thế, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra trường sẽ không lo thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho học viên theo học

Nếu bạn đang có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển. Đây sẽ là chương trình đào tạo phù hợp với mong muốn và nhu cầu của xã hội.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Với mạng lưới và hệ thống máy móc ngày càng hiện đại ở tất cả các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc khỏe ở công lập và tư nhân thì việc thiếu nguồn lực là kỹ thuật viên xét nghiệm là điều dễ hiểu. Chính vì thế, các bạn học viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá lo lắng về đầu ra của mình. Bởi nếu khi bạn ra trường được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp thì bạn yên tâm sẽ không lo không tìm được việc làm với mức lương ổn định.

Đặc biệt, trong bối cảnh Bộ Y tế đang yêu cầu chuẩn hóa bộ máy nhân viên y tế. Cụ thể, các nhân viên y tế trên cả nước phải đảm bảo có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Bởi thế, khi bạn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 vừa là cơ hội vừa là bắt buộc đối với các học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản thì bạn còn có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần đảm bảo công việc và thu nhập hiện tại không bị ảnh hưởng nhiều. Đây là chương trình được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở vào cuối tuần. Cứ thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, bạn sẽ đến trường và hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 15 tháng bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần

Theo đó, chi cần bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì bạn đã trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.
 • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Học viên có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên đây thì bạn đã có thể trở thành học viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 cần chuẩn bị gì?

Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện xét tuyển đơn giản trên đây thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị khi muốn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bạn có thể đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được cán bộ tư vấn tuyển sinh giúp đỡ về thủ tục nhập học và các vấn đề còn thắc mắc hoặc đăng ký trực tuyến để được thầy cô gọi điện tư vấn ngay.