Lịch tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Lịch tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Lịch tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 

Lịch tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng đa khoa là ngành nghề có cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn. Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là cách giúp bạn có tấm bằng Điều dưỡng với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đảm bảo công việc sau khi ra trường

Điều dưỡng đa khoa là chuyên ngành y tế có vai trò chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, dự phòng bệnh tật và chấn thương, đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe của con người và cộng đồng. Tạp chí Entrepreneur (Mỹ) bình chọn điều dưỡng là 1 trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và tốc độ già hóa dân số ngành càng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe khẳng định được vị thế không thể thiếu của mình trong ngành y tế. Điều dưỡng viên được xem là cánh tay đắc lực của bá sĩ, là cầu nối giữa bệnh viện và bệnh nhân. Theo quy định của Tổ chức Y tế thế giới, trung bình một bác sĩ cần có 5 điều dưỡng phụ giúp, tuy nhiên tin tức y dược cho biết con số này ở Việt Nam chỉ dừng lại ở mức 1,5 điều dưỡng trên một bác sĩ, điều này cho thấy cơ hội việc làm sau khi chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đang rộng mở hơn bất cứ công việc nào.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đảm bảo công việc sau khi ra trường

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Khu vực tuyển sinh: Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Người đã có văn bằng chứng chỉ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc tất cả nhóm ngành có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh, hộ sinh, Y sĩ y học cổ truyền…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, sư phạm…

Sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán mua tại các hiệu sách trên cả nước.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT. 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người học.

Thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa năm 2018 nộp hồ sơ về địa chỉ: