Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020 tại Hà Nội

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020 tại Hà Nội

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược giúp các Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại mới. Thông tin khóa học khai giảng tháng 11/2020 tại Hà Nội như sau.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020 tại Hà Nội

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trong đó có ngành Dược. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm và chất lượng đội ngũ giảng viên để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo Dược sĩ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020 tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược là rất cần thiết đối với các Dược sĩ trung cấp bởi hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với các ứng viên ngày càng cao. Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành thực tế, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Học viên được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ cao đẳng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường có bố trí lịch học liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 là 940.000đ/tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ sau.