Cảnh báo: 3 con giáp ngành Y Dược cẩn thận gặp đại hạn cuối năm 2020

Cảnh báo: 3 con giáp ngành Y Dược cẩn thận gặp đại hạn cuối năm 2020

3 con giáp ngành Y Dược nên cẩn thận lời ăn tiếng nói vì có thể sẽ gặp đại hạn cuối năm, đen đủi đủ đường, tiền tài, sự nhiệp trắc trở.

Cảnh báo: 3 con giáp ngành Y Dược cẩn thận gặp đại hạn cuối năm 2020

Y Dược vốn là một ngành nghề tiềm tàng nhiều rủi ro cộng với tử vi chiếu mệnh xấu khiến cho những con giáp dưới đây có thể gặp đại nạn về cả sự nghiệp và tình cảm vào cuối năm Canh Tý này.

Những người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở về đường công danh, sự nghiệp

Được biết, những người tuổi Ngọ đa tài, thông minh nhanh nhẹn, thích những điều mới mẻ, họ thử sức ở nhiều lĩnh vực và có khả năng thành công. Tuy nhiên, chính vì yêu thích sự tự do, không thích gò bó trong 4 bức tường hay an phận với công việc không áp lực, nhàm chán nên họ thường gặp nhiều gian truân, khó thành công khi còn trẻ. Chính vì thế, những người làm bác sĩ, Dược sĩ tuổi Ngọ thường thành công khi tuổi đời đã vào độ trung niên. Giảng viên dạy lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ví dụ điển hình.

Đặc biệt, vào cuối năm 2020, tuổi Ngọ sẽ đứng trước nhiều thử thách, đặc biệt các tháng 8, 9, 11 âm lịch. Đó là những khoảng thời gian đường tài vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở, chuyện chi tiêu càng cần chú trọng hơn. Cuối năm 2020, tuổi Ngọ nên cẩn trọng hơn trong lời nói, không nóng vội kẻo bị kẻ tiểu nhân ngáng đường, gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp công danh.

Những người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở về đường công danh, sự nghiệp

Bác sĩ tuổi Mùi nên cẩn trọng vào các tháng cuối năm Canh Tý

Bên cạnh tuổi Ngọ thì tuổi Mùi cũng phải cẩn thận vào cuối năm vì có thể bạn sẽ gặp đại nạn. Cụ thể, với những người tuổi Mùi luôn tràn trề năng lượng, rất chăm chỉ, kiên cường và là người có thể chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sẽ dễ đạt được thành công hơn khi làm việc trong những lĩnh vực có liên quan đến nghệ thuật, nhất là khi làm bác sĩ thì người tuổi Mùi thường thành đạt hơn người.

Tuy nhiên, tử vi khẳng định cuối năm 2020 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này. Đặc biệt cần lưu ý trong tháng 7, 9, 12 âm lịch, người tuổi Mùi nên cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, tốt nhất nên làm những việc có tính an toàn cao, không nên đánh liều chờ vào vận may.Tuy nhiên, may mắn một chút là cuối năm nay đường tình cảm của tuổi Mùi có vẻ khá khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình, người có gia đình vợ chồng thêm tình cảm. Hai người ngày càng thấu hiểu và bao dung với người kia hơn. Bởi vậy, lời khuyên dành cho những người còn độc thân tuổi Mùi như một bác sĩ, giảng viên lớp Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nên yêu và tỏ tình vì khả năng thành công về tình cảm là rất cao.

Tuổi Thân cẩn thận kẻo tiền mất tật mang vào cuối năm 2020

Người cầm tinh con Khỉ sinh ra vốn thông minh, nhanh thẹn và khá may mắn khi còn trẻ. Bản mệnh thường nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và là một trong những con giáp có tuổi trẻ trôi qua trong thuận lợi. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2020 không phải quãng thời gian tốt cho người tuổi Khỉ, nhất là những tháng 8, 10 và 12 âm lịch. Đây là lúc sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến bản mệnh rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền mất tật mang.

Tuổi Thân cẩn thận kẻo tiền mất tật mang vào cuối năm 2020

Tuổi Thân cẩn thận kẻo tiền mất tật mang vào cuối năm 2020

Đặc biệt, với những ai làm ngành Y Dược thì tháng 9, 10 âm lịch, về công việc họ khó lòng đạt được điều mình mong muốn. Để tránh gặp nạn thì bạn nên luôn tự tin và bình tĩnh, nhất là trong các mối quan hệ với cấp trên, cần xử sự khéo léo hơn, thể hiện quan điểm cũng cần tế nhị. Tình cảm của người tuổi Thân cũng không thuận lắm trong nửa cuối năm 2020, những chú Khỉ dễ gặp trắc trở vào khoảng tháng 8, 9 và 12 âm lịch. Đây là lúc bản mệnh nên chủ động hâm nóng tình cảm với nửa kia, thể hiện sự quan tâm của mình, không tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

Chính vì thế, 3 con giáp Y Dược trên cần hết sức cẩn thận vào những tháng cuối năm này.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn