Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 để thí sinh nắm được thời gian và nộp hồ sơ đúng hạn.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện cần chuẩn hóa cán bộ y tế, trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên, cụ thể yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế các Điều dưỡng viên trung cấp ngay từ bây giờ cần đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành nghề.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các Điều dưỡng viên trung cấp có nhu cầu đăng ký học.

Cụ thể điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo và lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Nắm bắt được tình hình phần lớn học viên đăng ký học liên thông là đối tượng đã đi làm, không có thời gian tham gia lớp học trong giờ hành chính nên Nhà trường bố trí thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp công việc để đăng ký tham gia học khi có nhu cầu.

Lịch khai giảng: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay khi có nhu cầu đăng ký học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.