Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản,… là những lợi ích mà sinh viên có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì mỗi năm có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp, việc đổ xô học Đại học, đổ xô theo học những ngành học đã hết chỉ tiêu tuyển dụng, đã hết nhu cầu về nguồn nhân lực là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – những ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứ không phải là một trường Cao đẳng Y Dược nào khác, tại sao lại như vậy? Theo Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong gần 10 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, xây dựng khung chương trình chuẩn nhất, linh hoạt nhất để sinh viên của mình không hề bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học tại trường.

Vậy chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều gì đặc biệt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…với điều kiện đơn giản này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tân dụng tôi đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng dến công việc hiện tại của bản thân. So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lợi thế về thời gian học cũng như khung thời gian học, sinh viên chỉ cần theo học 18 đến 20 tháng là đã có thể tốt nghiệp.

Lý giải nguyên nhân thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều đó là do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo có nhiều ưu việt

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngành Dược đều đặt ra tiêu chí kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật, song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và đến 60% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế.

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường

Sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng đầu được họ tập trong môi trường uy tín và chất lượng, sinh viên Y Khoa Pasteur có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm cũng như sân bóng thể dục thể thao. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại trường.

Trên đây là những điều mà sinh viên có thể có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: