Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Để giúp thí sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký liên thông như sau.

Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Vì sao nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được trú trọng, nhờ đó vai trò của Dược sĩ giữ một vị trí cao. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, điều trị và phòng ngừa bệnh tật là yếu tố quan trọng nhất để có một cuộc sống hạnh phúc.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược, Quy định tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép tất cả người học đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Dược sĩ Cao đẳng, thay vì bó hẹp đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ để học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với khung giờ học linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Hướng dẫn đăng  ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cụ thể dưới đây!

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược); Đủ sức khỏe để học tập và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường có các khung giờ học linh hoạt vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để học viên có thể lựa chọn cân bằng giữa vừa học, vừa làm.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Dược khác, phù hợp với nhiều đối tượng như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, áp dụng với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên… Tùy vào trình độ học vấn, bạn có thể lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ nộp Hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Dược sĩ Cao đẳng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: