4 bước đơn giản giúp teen 99 vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh

4 bước đơn giản giúp teen 99 vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, rất nhiều teen 99 thường e dè môn Tiếng Anh, vậy phải làm thế nào để vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh?

4 bước đơn giản giúp teen 99 vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh

4 bước đơn giản giúp teen 99 vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra chọn 4 bước cực kỳ đơn giản để mỗi khi nhắc tới môn Tiếng Anh bạn không còn e dè với đủ thứ như phát âm, trọng âm, ngữ pháp của môn học này.

Bước 1: Tự tạo sự thích thú đối với Tiếng Anh

Có một sự thật không thể phủ nhận đó là việc học Tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn xem phim Tiếng Anh có phụ đề Tiếng Việt hoặc thậm chí là hát những bài hát hay bằng Tiếng Anh thường xuyên. Khi thực hiện phương pháp này bạn không những học từ vựng nhanh mà còn học được những từ ngữ mới, cách phát âm của người bản xứ.

Chắc chắn rằng trong kỳ thi cũng có lúc bạn cần thư giãn đầu óc bằng cách xem phim nghe nhạc, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thu thập thêm kiến thức Tiếng Anh cho bản thân mình, hãy tự tạo sự thích thú cũng như niềm say mê với Tiếng Anh từ chính những bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.

Bước 2: Cấm kỵ chuyện nhồi nhét kiến thức

Kiến thức Tiếng Anh cũng như vốn Tiếng Việt của chúng ta vậy, rất rộng và rất nhiều. Bạn đừng cứ ôm đồm kiến thức quá nhiều, đừng nên học liên tục từ sáng tới tối như vậy sẽ rất nản trí, nếu như kiến thức quá tải cũng sẽ khiến hiệu quả của việc ghi nhớ trở nên tụt giảm, do đó hãy thay đổi cách học của mình. Thay vì học nhồi nhét kiến thức, tại sao bạn không lựa chọn khoảng thời gian phù hợp từ 30 đến 60 phút mỗi ngày.  Chắc chắn rằng hiệu quả học tập của bạn sẽ tốt hơn.

Hãy học tập chăm chỉ để vượt qua kỳ thi TPHT Quốc gia năm 2017

Hãy học tập chăm chỉ để vượt qua kỳ thi TPHT Quốc gia năm 2017

Bước 3: Ôn tập lại hàng ngày

Không nhồi nhét kiến thức nhưng cũng không được quên phải ôn luyện kiến thức hàng ngày, chỉ có sử dụng nhiều lần bạn mới có thể nhớ lâu. Đừng nên học theo kiểu có hứng mới học, hoặc có cảm giác ngại khi phải xử lý những bài tập khó. Hãy luyện cho mình thói quen ôn bài hàng ngày, học đều đặn chuẩn bị những kiến thức tốt, nếu như bạn có cách học hợp lý, chắc chắn kỳ thi TPHT Quốc gia năm 2017 sắp tới không thể làm khó bạn, nỗi sợ môn Tiếng Anh cũng vì thế mà mất dần.

Bước 4: Ghi nhớ theo công thức

Bạn hãy tìm kiếm mang mối đáp án theo các bước rà soát lại câu hỏi, khoanh vùng các cách trả lời bằng công thức 5W+1H. Tức là: Who (Ai), What (Cái gì), When (Lúc nào), Where (Ở đâu), Why (Tại sao) và How (Như thế nào).

Với 4 phương pháp đơn giản trên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy Tiếng Anh là môn khó nhằn trong kỳ thi sắp tới nữa.

Cao đẳng Y Dược xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng là điều mà bạn cần có quyết định chính xác. Một trong số những ngành nghề đang trên đà phát triển và cần rất nhiều nhân lực đó chính là lĩnh vực Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những hình thức đăng ký sau đây:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Đăng ký xét tuyển Online

Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, các thí sinh hãy hoàn thiện hồ sơ gốc để nộp về Nhà trường.

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm giúp thí sinh đã có một văn bằng có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược mà mình yêu thích.