Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Điều Dưỡng viên là ngành học có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập tốt. Vậy học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Đây cũng là câu hỏi mà các bạn thí sinh gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều nhất trong thời gian qua. Cụ thể, dưới đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng mà bạn có thể tham khảo và theo học.

Điều kiện xét tuyển và hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản, thuận tiện

Thay vì phải xét điểm thi hay xét học bạ phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay áp dụng hình thức xét tuyển thẳng các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được theo xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2020 tại Hà Nội. Đây là điều kiện cơ bản mà ai cũng có thể đáp ứng được để theo học và hoàn thiện ước mơ trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh điều kiện xét tuyển cơ bản đơn giản như trên thì bạn hoàn toàn có thể theo học với việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường một cách cơ bản và đơn giản nhất.

Trước tiên, điều kiện xét tuyển cơ bản nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm nay bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học
 • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy
 • Thí sinh có lý lịch tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần hoàn thiện các điều kiện cơ bản trên đây kết hợp với các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xét tuyển như sau, bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Điều kiện xét tuyển và hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản, thuận tiện

Sau khi hoàn thành khóa học tại Trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên nếu muốn.

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên tự tin làm việc thực tế

Bên cạnh việc tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo ra trường có việc làm thì các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học các ngành Cao đẳng Y Dược cần chọn được một ngôi trường có chính sách miễn giảm học phí để giảm được gánh nặng kinh tế, tự tin theo học. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn dành chương trình ưu đãi học phí tối đa giúp các em sinh viên của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là cơ sở đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt với chuyên ngành Điều Dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay và làm được việc.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn