Được dùng Giấy chứng nhận kết quả thi photo xét tuyển Cao đẳng Dược?

Được dùng Giấy chứng nhận kết quả thi photo xét tuyển Cao đẳng Dược?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội NV bổ sung em thấy có yêu cầu Giấy chứng nhận kết quả thi THPT, vậy có được dùng bản photo không hay phải công chứng ạ?

(Nguyễn Lan Chi – Hà Đông – Hà Nội).

Được dùng Giấy chứng nhận kết quả thi photo xét tuyển Cao đẳng Dược?

Được dùng Giấy chứng nhận kết quả thi photo xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Lan Chi đến từ địa chỉ Hà Đông – Hà Nội như sau:

Có được dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản photo xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trong quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2016 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, mỗi thí sinh chỉ được cấp 1 tờ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) bản gốc có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi.

Với những thí sinh trúng tuyển vào trường nào mà có nguyện vọng học trường đó, cần xác nhận nhập học bằng cách nộp bản gốc (có đóng dấu đỏ) Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho trường đó. Các trường nói chung và các trường Cao đẳng Dược nói riêng sẽ không nhận bản photo để xét tuyển.

Những thí sinh trúng tuyển và có nguyện vọng học ở trường nào sẽ gửi Giấy chứng nhận kết quả thi (bản đóng dấu đỏ) cho trường đó, các trường không nhận bản photo để xét tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh 2016.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển bổ sung đợt 2 như thế nào?

Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 kể từ ngày 11/9/2016. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển  bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT có trên mạng hoặc thí sinh đến trường để mua).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia) đối với những bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2016.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có công chứng của chính quyền địa phương đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2016.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì đã được dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Trường liên lạc khi cần.

Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những bạn nộp hồ sơ sớm hơn. Chính vì thế nếu thí sinh có nguyện vọng nên nộp hồ sơ sớm để chắc chắn trúng tuyển. Ngoài việc nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Học phí Cao đẳng Dược năm 2016 có cao không?

Để giảm áp lực học phí, giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được theo học, Nhà trường có những chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho các bạn sinh viên nghèo.

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả những thí sinh nhập học vào trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *