Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược cách đây 2 năm hiện tại tôi đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược để bổ sung thêm kiến thức và sẽ liên thông lên Đại học khi có nhu cầu.

Học Trung cấp ra trường tôi có xin vào làm tại một Nhà thuốc tư nhân, công việc khá nhàn hạ và mức lương cũng tạm coi là ổn nhưng làm việc được 2 năm tôi cảm thấy sự nghiệp của mình không có chút tiến triển nên có phần hơi chán nản. Nghe nói Trường Trung cấp Y Dược có đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nên tôi đang có ý định đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược và nếu có nhu cầu sẽ liên thông lên Đại học. Vậy Nhà trường cho hỏi điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược là gì? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và liệu liên thông Cao đẳng Dược có các lớp ngoài giờ hành chính?

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược để bổ sung thêm kiến thức

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Đứng trước sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược Bộ Y tế đang ngày đêm đi tìm giải pháp khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Ngành Dược diễn ra trong nhiều năm nay. Ngoài việc đảm bảo số lượng Dược sĩ đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì việc đảm bảo về chất lượng Dược sĩ cũng được đặt lên hàng đầu. Xã hội đi lên, đời sống con người ngày càng được nâng cao đòi hỏi những người làm Nghề Dược phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện và học hỏi nâng cao kỹ năng, tay nghề sao cho bắt kịp được với nhu cầu thực tiễn.

Chính vì vậy, học liên thông lên Cao đẳng Dược là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với những Dược sĩ có trình độ Trung cấp. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ học vấn và hoàn tất nốt sự nghiệp học hành vì trước đó không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học Dược.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bạn cần có bằng Trung cấp Dược chính quy, đảm bảo có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm dân sự.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược cần có bằng Trung cấp Dược

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 1,5 năm theo đúng với khung chương trình mà Bộ GD&ĐT đề ra. Nhà trường có lớp học buổi tối, các lớp thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng đang vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tiếp tục học lên bậc Đại học khi có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *