Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Mỗi năm quy chế thi tốt nghiệp THPT lại có một sự thay đổi mới, có thể mang tính tích cực, có thể còn đôi chút hạn chế, điều đó có ảnh hưởng ít nhiều đến quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy, năm 2016 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những điều kiện gì?

dieu-kien-hoc-cao-dang-duoc

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Ngưỡng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội

Theo quy chế mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, năm 2016 ngưỡng đảm bảo đầu vào của các Trường Cao đẳng là tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ. Vì vậy, muốn đỗ vào các Trường Cao đẳng Dược trên toàn quốc hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội, đầu tiên, hay chắc chắn rằng bạn phải đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016.

Ngoài ra, hạnh kiểm cũng là một điều kiện để đảm bảo bạn có cơ hội đỗ Cao đẳng Dược Hà Nội cao hay không. Quy định của Bộ GD – ĐT đã đặt ra rất rõ ràng, bạn phải có hạnh kiểm khá trở lên và đỗ tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Nếu đầy đủ cả 2 yếu tố trên, cơ hội được là sinh viên Trường cao đẳng Dược học Hà Nội là rất cao.

Vì vậy, để đảm bảo cơ hội cao nhất trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội, trước hết hãy xác định bản thân mình có đủ 2 điều kiện tối thiểu ấy không? Sau đó, hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2016

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Khi đã có trong mình đầy đủ các điều kiện cần để đăng ký vào Cao đẳng Dược Hà Nội, việc tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ nhất có thể để hấp dẫn hơn trong mắt bộ phận tuyển sinh. Một học lực tốt, một hạnh kiểm tốt, một bộ hồ sơ đầy đủ, chắc chắn sẽ dễ gây thiện cảm hơn.

Theo đó, hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm những yêu cầu sau:

  • Một phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng mẫu chung của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo (Thí sinh có thể download mẫu trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp với Cao đẳng Dược Hà Nội để lấy mẫu xét tuyển)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng bổ túc văn hóa cấp 3 có công chứng (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước)
  • Bản sao học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 có công chứng.
  • 4 ảnh 3*4

Thí sinh sẽ nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016) về Cao đẳng Dược Hà Nội khi đã có giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Hồ sơ có thể được chuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường hoặc thí sinh mang trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội để được xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *