Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Điều dưỡng đang là ngành rất được ưa chuộng hiện nay, vì vậy có rất nhiều thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng lại không biết địa chỉ đăng ký học nào uy tín?

diachihoccaodangduoc

Xem thêm:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chất lượng cao

Điều này đã được khẳng định qua nhiều lớp sinh viên ra trường, là một trường công lập, trực thuộc sự quản lý của Bộ GD & ĐT, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã trở thành điểm học tập lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ đam mê ngành Điều dưỡng.

Trang thiết bị phòng thực hành được trang bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, truyền đạt tất cả những kiến thức mình tích lũy được cho sinh viên, giúp sinh viên có đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ nang giao tiếp cần thiết cho một buổi phỏng vấn xin việc. Bởi vậy, hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều xin được việc làm ổn định ngay sau khi ra trường.

Trong những năm trước, tỉ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn giữ ở mức cao, thí sinh muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không phải chuyện đơn giản. Nhưng trong năm 2016, với sự thay đổi của quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học, những thí sinh có học lực trung bình hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá lớp 12 trở lên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Chỉ cần lên google và gõ cụm từ “địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội”, ngay lập tức có rất nhiều địa chỉ hiện ra, nhưng đâu là địa chỉ chính xác của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Địa chỉ chính xác của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đặt tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng đã được rất nhiều sinh viên Hà Nội và sinh viên ngoại tỉnh tin tưởng. Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đào tạo ngành Điều dưỡng một cách chuyên nghiệp đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ngành Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội.

Vì vậy, thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ trường để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Với những thí sinh ngoại tỉnh, thí sinh có thể gọi điện trực tiếp về trường để được tư vấn một cách chính xác nhất. Tránh những kênh môi giới thiếu chuyên nghiệp khiến tiền mất tật mang.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của nhà trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường để nộp hồ sơ xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *