Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 như thế nào?

Thời điểm này mùa tuyển sinh đang đến gần vì vậy các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược đã bắt đầu có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2016. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh cách đăng ký xét tuyển.

Xem thêm:

Năm nay theo quy chế của Bộ GD&ĐT sẽ có 2 hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng là xét tuyển học Bạ PTTH và xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia. Muốn được xét tuyển Cao đẳng các bạn thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chính vì vậy đây là cơ hội rất tốt cho các bạn thi học sinh, sinh viên yêu thích Ngành Dược và mong muốn trở thành một Dược sĩ trong tương lai với những bạn có học lực trung bình. Như chúng ta đã biết, muốn đỗ được trường Đại học Dược thì đòi hỏi các bạn học sinh phải có nền tảng kiên thức cực tốt mới có thể đỗ vì trường ĐH Dược thuộc top những trường khó nhất cả nước. Chính vì vậy nếu các bạn thí sinh biết lượng sức mình không đủ khẳ năng đỗ được trường ĐH Dược thì hãy chọn Cao đẳng Dược Hà Nội. Trong môi trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên vẫn có thể cố gắng để thỏa đam mê trở thành Dược sĩ của mình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH Dược nếu như bạn quyết tâm vì Đại học Dược là con đường nhanh nhất để trở thành Dược sĩ tuy nhiên nó không phải còn đường duy nhất.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hình thức xét tuyển học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

  • Trường hợp 1: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp PTTH từ trước thì nộp Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ ( bản sao )
  • Trường hợp 2: Các thì sinh vừa tốt nghiệp PTTH  thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Trường hợp 3: Nếu như thí sinh xét tuyển dựa vào các chế độ ưu tiên thì phải nộp giấy chứng nhận.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

  • Trường hợp 1: Các bạn nộp hồ sơ qua đường bưu điên với địa chỉ như sau:  Số 101 Tô vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Trường hợp 2 : Nộp trực tiếp địa chỉ như trên.
  • Trường hợp 3: Đăng kí xét tuyển online >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hướng dẫn: Bản đồ địa chỉ Cao đẳng Dược hà nội

Nhà trường sẽ dựa vào những tiêu chí dựa trên số hồ sơ và điểm đầu vào để xét tuyển. Những thí sinh nào trúng tuyển nhà trường sẽ gửi kết quả về địa chỉ theo thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *