Đại học Quốc tế có 1974 thí sinh thi kiểm tra năng lực

Đại học Quốc tế có 1.974 thí sinh thi kiểm tra năng lực

Vào sáng ngày 27.5 tại trường Đại học Quốc tế đã có buổi thi kiểm tra năng lực – xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2017, theo đó có tới 1.974 thí sinh tham dự.

Đại học Quốc tế có 1.974 thí sinh thi kiểm tra năng lực

Đại học Quốc tế có 1.974 thí sinh thi kiểm tra năng lực

Kỳ thi năng lực được Đại học Quốc tế tổ chức, đánh giá năng lực theo đúng như kỳ thi SAT, đề thi sẽ có tính phân loại tốt thí sinh thông qua việc kiểm tra năng lực hiểu biết về khoa học tự nhiên, tư duy logic, kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng viết của người dự thi.

Thi kiểm tra năng lực tại Đại học Quốc tế

Kỳ thi kiểm tra năng lực diễn ra vào ngày 27.5 và ngày 28.5, với hai buổi thi trong một ngày, các thí sinh sẽ dự thi môn bắt buộc là toán vào buổi sáng 27-5 và các buổi còn lại thí sinh sẽ tiếp tục thi các môn tự chọn. Thời gian thi mỗi buổi là 120 phút, trong đó 30 phút tập trung và nghe hướng dẫn, 90 phút chính thức làm bài thi.

Ngành quản trị kinh doanh được thí sinh lựa chọn gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển bằng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực nhiều nhất với 947 hồ sơ. Các ngành có số lượng đăng ký cao năm 2017 còn có logistics và quản lý chuỗi cung ứng, tài chính – ngân hàng, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật y sinh… Phương thức tuyển sinh sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực do Trường Đại học Quốc tế tự ra đề và tổ chức dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp năm 2017.

  • Năm 2017, Trường Đại học Quốc tế tuyển sinh theo bốn phương thức kết hợp với các chỉ tiêu cụ thể:
  • 50% chỉ tiêu dành cho sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
  • Xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế chiếm tối đa 5%.
  • Xét tuyển thẳng học sinh giỏi của các trường trung học phổ thông chuyên, năng khiếu với chỉ tiêu tối đa 10%.
  • Sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực chiếm 35%.

Như vậy, các thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 và đủ điểm chuẩn trong kỳ thi kiểm tra năng lực của Trường Đại học Quốc tế tổ chức sẽ trúng tuyển vào trường mà không cần tham gia thêm các phương thức xét tuyển khác.

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Một trong số những trường đi đầu về đào tạo trong lĩnh vực ngành Dược đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong những nơi đào tạo uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ THPT, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Khi học tập tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Không những vậy, trường còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện,… giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện theo đúng quy định.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ của trường. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online