Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét học bạ không?

Em muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng học bạ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi trường còn nhận hồ sơ xét tuyển không và hạn nhận hồ sơ đến bao giờ?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét học bạ không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào một trong các ngành của trường.

Trường có còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, hiện tại Nhà trường vẫn đang trong thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội của thí sinh. Do vậy các thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển vào trường vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Đợt 1: Đến hết ngày 1/9/2020.

Đợt 2: Từ ngày 2/9 đến hết ngày 31/12/2020.

Thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nhanh chóng nắm bắt cơ hội xét tuyển vào trường, đồng thời có cơ hội được miễn giảm học phí theo chính sách An sinh giáo dục năm 2020.

Chính sách miễn học phí năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo thông báo mới nhất của trường, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng sau đây:

1. Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.
  2. Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau về trường:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Các ngành đào tạo khác thí sinh có thể tham khảo: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường theo thông tin sau.