Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển những môn nào?

Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển những môn nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần xét tuyển những môn nào, cách thức đăng ký xét tuyển ra sao, học ngành Dược học những môn gì?

Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển những môn nào?

Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển những môn nào?

Dược học là ngành nghề có liên quan đến thuốc và ngành này có vị trí quan trọng trong đời sống xã hội. Đây là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hàng năm cho những ai theo học ngành này, từ các vị trí như làm việc tại các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, làm việc tại các cơ sở bán lẻ thuốc, làm công tác đào tạo, Trình Dược viên…

Để chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh sắp tới, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 xét tổ hợp môn nào để lựa chọn tổ hợp môn thi phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 cần thi những môn nào?

Theo phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT và đăng ký hợp lệ là trúng tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Hình thức tuyển sinh này tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học ngành nghề mình mong muốn.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Chương trình Cao đẳng Dược học những môn gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng nghề nghiệp thành thạo của một người công tác trong lĩnh vực ngành Dược.

Sinh viên Cao đẳng Dược được học từ các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và những môn chuyên ngành. Các môn đại cương như: Chính trị, Y Đức, Pháp luật liên quan đến ngành Dược, … cung cấp những kiến thức tạo tiền đề về đạo đức, tư tưởng cho hoạt động nghề nghiệp sau này.

Bên cạnh đó sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo những môn học cung cấp những kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở… Ngoài ra, sinh viên được học những kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể người, sự tương tác giữa các thuốc, các phản ứng bất lợi của thuốc, cách phối hợp thuốc để đạt hiệu quả điều trị…

Mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành những cán bộ y tế có kiến thức, kỹ năng chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt để phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website trường tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: