“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học

“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học

Nhiều thí sinh cho rằng học Cao đẳng hay học Cao đẳng Dược nói riêng là con đường cuối cùng nếu như không đậu vào ĐH, nhưng ít ai ngờ rằng đây lại chính là con đường mang đến rất nhiều công danh và thành công cho người học.

“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học

“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Dược sĩ là những người gắn liền với công việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, công việc chính mà người Dược sĩ có thể làm đó là bào chế thuốc, sản xuất, kiểm định và phân phát thuốc đến tay người dân thậm chí là tham gia kinh doanh thuốc và phân phối thuốc,..

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, bất kỳ nơi đâu từ thành thị đến nông thôn cũng đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc, dự  phòng bệnh tật. Do vậy, cơ hội việc làm của những người theo học Cao đẳng Dược là rất lớn, không khó để họ có thể tìm được cho mình một công việc ổn định đúng chuyên ngành, dù là theo học chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay chương trình Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Đối với những thí sinh có mức học lực giỏi, xuất sắc và có đủ điều kiện tài chính thì có thể theo học Đại học Dược, nhưng đối với những thí sinh chỉ có mức học lực trung bình khá và có đam mê với ngành Dược thì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược. Đây là con đường đi ngắn, giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như công sức nhưng vẫn có thể thực hiện được những công việc mà một Dược sĩ Đại học có thể thực hiện được.

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược các thí sinh có thể theo học Liên thông lên Đại học, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và cũng công sức trong quá trình theo học.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng

Để có thể thực hiện tốt được công việc của mình sau khi ra trường, các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết và thực hành, những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

Vinh dự mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng, cũng như Cao đẳng Xét nghiệm. Với mục tiêu đào tạo được những cán bộ y tế “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Nhà Trường không chỉ xây dựng một môi trường quy chuẩn, quy phạm để đào tạo ra những cán bộ Y tế có năng lực mà còn là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017: