Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2016

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2016

Để tạo điều kiện cho những bạn thí sinh ở xa không phải mất nhiều thời gian đi lại, năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội có thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến (Online). Vậy cách thức đăng ký như thế nào?

cao-dang-duoc-pharmacy-1

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn cách đăng kỹ xét tuyển trực tuyến.

Để phục vụ tốt nhất cho kỳ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện để nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh theo cả 3 hình thức:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

+ Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của trường.

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Bước 1: Thí sinh truy cập vào website của trường, bấm vào mục Đăng ký trực tuyến trên menu.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngành học…)

Bước 3: Nhấp chuột vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành thao tác đăng ký.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi email về địa chỉ email thí sinh đã dùng để đăng ký xét tuyển, thí sinh vào kiểm tra và làm theo hướng dẫn trong email để hoàn thành đăng ký.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Mẫu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến.

Lưu ý:

– Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin đã đăng ký. Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy báo nhập học nếu thí sinh trúng tuyển.

– Yêu cầu khi nhập học thí sinh cần nộp đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của Nhà trường. Trường sẽ đối chiếu những thông tin trong hồ sơ với thông tin trong bản đăng ký trực tuyến của thí sinh.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.

Năm 2016, quy chế tuyển sinh Cao đẳng đã được Bộ GD&ĐT xóa bỏ quy định về điểm sàn. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia và Hạnh kiểm lớp 12 đạt Khá trở lên là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Theo học tại đây, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, từ cơ sở vật chất cho đến cách giảng dạy, chương trình học được thiết kế theo chuẩn của Bộ. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức ngành Dược một cách chuyên sâu và bài bản, cùng những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *