Các Nhà thuốc, hãng Dược tấp nập tuyển nhân viên

Các Nhà thuốc, hãng Dược tấp nập tuyển nhân viên

Dịch COVID-19 mở ra triển vọng phát triển dài hạn cho ngành sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dược phẩm, thiết bị y tế khiến nhu cầu tuyển nhân sự tăng cao, điều này mở ra cơ hội hấp dẫn cho những ai đã, đang hoặc sẽ theo học Cao đẳng Dược.

Các Nhà thuốc, hãng Dược tấp nập tuyển nhân viên

Các Nhà thuốc, hãng Dược tấp nập tuyển nhân viên

Nhu cầu tuyển nhân sự của các Nhà thuốc, hãng Dược tăng cao

Theo ghi nhận những tháng gần đây, các chuỗi nhà thuốc lớn tích cực tuyển nhân sự mới. Mức lương trung bình cho vị trí Dược sĩ Trung cấp, Cao đẳng chịu trách nhiệm tư vấn và bán thuốc tại các cửa hàng của An Khang, Long Châu hay Pharmacity dao động từ 5 đến 8 triệu đồng.

Không riêng các nhà thuốc mà nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm cũng tấp nập đăng thông báo tuyển dụng Trình Dược viên với mức thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng. Các vị trí khác như quản lý vùng, trình dược viên hay quản lý bộ phận tiếp thị được một số công ty đề xuất mức lương từ 15 đến 30 triệu đồng.

Theo báo cáo của Navigos Group về tuyển dụng trong ngành Dược và thiết bị y tế, nhu cầu tuyển dụng tại các công ty dược luôn rất lớn. Cụ thể, 51% nhà tuyển dụng nói luôn có nhu cầu tuyển trình dược viên. Tiếp theo là các vị trí như quản lý kinh doanh khu vực, phát triển thị trường, dược sỹ.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho ngành Dược sau dịch COVID-19

Trong bối cảnh nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 thì các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm có nhiều thuận lợi. Theo các chuyên gia, tác động của dịch COVID-19 khiến nhu cầu về các mặt hàng thiết bị y tế, thuốc thang, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, cùng với đó là các kế hoạch phát triển dài hạn của các hãng dược khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngày này ngày càng tăng. Các chuyên gia cũng nhận định, chế độ lương thưởng, phúc lợi của ngành dược khá hấp dẫn so với thị trường.

Những điều trên đây đang mở ra nhiều cơ hội rất hấp dẫn cho những người đã, đang hoặc sẽ theo học ngành Dược nói chung và học Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Học Cao đẳng Dược ở đâu để nắm bắt cơ hội việc làm?

Để nắm bắt những cơ hội hấp dẫn đang mở ra trước mắt và trong tương lai, nếu yêu thích ngành Dược bạn hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay với điều kiện trúng tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: