Cao đẳng Hộ sinh có mã ngành là gì?

Cao đẳng Hộ sinh có mã ngành là gì?

Sai sót trong việc ghi mã ngành khiến không ít thí sinh dở khóc dở cười mỗi khi bước vào kỳ tuyển sinh CĐ-ĐH. Vậy mã ngành Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Mã ngành không phải là thuật ngữ quá khó hiểu hay phức tạp, nhưng khá nhiều bạn trẻ thường chủ quan và bỏ qua vấn đề này khiến bản thân rơi vào “thế khó”, thậm chí không thể bước chân vào được ngôi trường bản thân yêu thích.

Với những thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh cũng không ngoại lệ. Theo đó, thí sinh cần nắm chắc thông tin về mã ngành cũng như các quy chế tuyển sinh để có thể đăng ký học tập đúng ngành đúng trường.

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Hộ sinh

Hộ sinh là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH chú trọng trong việc phát triển đội ngũ y tế chất lượng cao; nằm trong danh sách các ngành được đầu tư giảng dạy quy mô lớn tại các trường Y Dược trên cả nước.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh trình độ chuyên môn cao. Theo đó, Nhà trường đã tiến hành thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước ngay tại hệ thống website của trường cũng như trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trong đó, Nhà trường nhấn mạnh đến việc điền chính xác thông tin mã trường, mã ngành, cụ thể:

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh: 6720303

Lưu ý: Những con số trên sẽ đại diện cho ngành và trường bạn mong muốn học tập. Theo đó, hãy ghi chính xác và kiểm tra kỹ càng trước khi gửi gửi chúng về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần lưu ý

Thông tin về mã trường, mã ngành, thí sinh sẽ phải hoàn thiện trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh; mặt khác đây cũng là một trong những điều thí sinh không thể bỏ qua khi muốn đăng ký học tập ngành nào, trường nào. Vì vậy thí sinh cũng cần biết bộ hồ sơ học Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì.

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đồng thời, những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, các sĩ tử cần hoàn thành tốt bài thi để tốt nghiệp THPT và có cơ hội ghi tên mình trong danh sách trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh, hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay trên website của Trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: