Bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cho sĩ tử 2020

Bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cho sĩ tử 2020

Văn, Sử, Địa là những môn thi trong tổ hợp C00 tại nhiều khối ngành tại các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước. Nhằm giảm áp lực cho các sĩ tử, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cho sĩ tử 2020.

Bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia

Bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia

Theo giảng viên Trường THPT Sài Gòn Các ngành thi tuyển tổ hợp C00 có thể kể đến như: Xã hội học, Khoa học quản lí, Công tác xã hội, Văn học, Ngôn ngữ học, Đông phương học, Triết học, Chính trị học, Lịch sử, Báo chí, Thông tin học, Quốc tế học, Lưu trữ học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hán Nôm,…

Văn, Sử, Địa cũng là những môn thi có mặt tại kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó bước vào kỳ thi đại học 2020, chắc hẳn có rất nhiều sĩ tử khối C lo lắng khi đây là những môn học đòi hỏi sự sáng tạo cũng như những hiểu biết nằm ngoài chương trình học. Vì vậy các thí sinh cần chủ động ôn tập thật kỹ để có một kỳ thi thành công!

Để giúp các sĩ tử nắm chắc kiến thức, vững tin trước khi bước vào phòng thi, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp bộ 3 đề thi và đáp án Văn, Sử, Địa trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Cùng tham khảo qua bộ đề chính thức 3 môn Văn Sử Địa của năm trước đó để nắm chắc phần thắng trong tay trước kỳ thi THPT quốc gia 2020 vô cùng quan trọng tới đây nhé!

Môn Ngữ văn – 2018

Đề thi

Đáp án: 

Môn Lịch sử – 2018

Đề thi:

Đáp án:

Môn Địa lý – 2018

Đề thi:

Đáp án: