Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước đây em học trung cấp Điều dưỡng sau đó em học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Giờ em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nữa thì không biết bằng liên thông của em có đủ điều kiện không?

(Nguyễn Huyền Trang – Hà Nội).

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Dược.

Trả lời.

Chào bạn Huyền Trang, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ. Như vậy điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là trước hết bạn phải có một văn bằng Cao đẳng trở lên, không đang trong thời gian thi hành án, đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường hợp của bạn Huyền Trang đã có bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bằng liên thông có giá trị pháp lý tương đương với văn bằng thứ nhất nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện để học Cao đẳng Dược văn bằng 2 nhé.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với các hệ đào tạo dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT, đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đào tạo văn bằng 2.

Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy với thời gian học là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được liên thông lên đại học dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Để tạo điều kiện cho những người đang đi làm có cơ hội được đi học bổ sung bồi dưỡng kiến thức,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học vào ngoài giờ hành chính, Thứ 7 & Chủ nhật. Như vậy bạn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh có nhu cầu học nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.