Điều kiện tham gia xét tuyển Đại học – Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện tham gia xét tuyển Đại học – Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dự thảo Quy chế tuyển sinh năm 2017 có quy định điều kiện tham gia tuyển sinh năm 2017. Theo đó, thí sinh muốn tham gia xét tuyển Đại học – Cao đẳng Dược Hà Nội cần đảm bảo các điều kiện như sau.

Điều kiện tham gia xét tuyển Đại học - Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện tham gia xét tuyển Đại học – Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện tham gia tuyển sinh ĐH – Cao đẳng Dược năm 2017.

  1. Thí sinh tốt nghiệp THPT (nếu học hệ giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp (gọi chung là tốt nghiệp trung học). Trường hợp thí sinh đã có bằng Trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì phải học và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục THPT.
  2. Có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành. Trường hợp những thí sinh khuyết tật được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận bị dị dạng, di tật, suy giảm khả năng tự lực trong học tập và sinh hoạt do hậu quả của chất độc hóa học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học: Hiệu trưởng các trường tuyển sinh sẽ xem xét và quyết định cho tham gia xét tuyển vào các ngành phù hợp.
  3. Thí sinh nằm trong độ tuổi quy định với những trường ĐH – Cao đẳng Y tế có quy định về độ tuổi.
  4. Đảm bảo các yêu cầu sơ tuyển nếu như dự tuyển vào những trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược có quy định sơ tuyển.
  5. Có hộ khẩu thường trú nằm trong vùng tuyển sinh nếu như trường Y Dược mà thí sinh dự tuyển có quy định vùng tuyển sinh.
  6. Quân nhân hoặc công an tại ngũ chỉ được tham gia tuyển sinh vào những trường được Bộ Công an hoặc Bộ Quốc phòng quy định sau khi đã được cho phép đi học bởi cấp có thẩm quyền. Trường hợp quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự, nếu như được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được tham gia xét tuyển nếu có nguyện vọng, nếu như trúng tuyển thì phải đi học ngay năm đó mà không được bảo lưu sang năm sau.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) năm 2017 tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, không giới hạn vùng tuyển sinh. Các ngành xét tuyển bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín hiện nay hàng năm cung cấp cho xã hội đội ngũ cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng có kiến thức và tay nghề chuyên môn cao.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.