Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng chính quy?

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng chính quy?

Em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em băn khoăn không biết bằng cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị như bằng chính quy không, khi ra trường có dễ xin việc không?

(Nguyễn Phương Hoa – Hà Nội).

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng chính quy?

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy? 

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Hoa ở Hà Nội như sau:

Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, ngày càng nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nay có nhu cầu tìm đến các trường Cao đẳng Dược để đăng ký học liên thông nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên được sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học được học nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với những người vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông là rất rộng mở bởi đây là ngành nghề luôn có nhu cầu rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội được tăng lương và thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, bên cạnh những kiến thức lý thuyết chuyên môn, người học còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế thông qua các buổi thực hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội

Hồ so đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.