Địa chỉ học Cao Đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Địa chỉ học Cao Đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội nên việc lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 có chất lượng đào tạo tốt đang được thí sinh rất quan tâm.

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, khi thí sinh lựa chọn trường để theo học ngành Dược thì nên tìm hiểu xem quy chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược đó như thế nào, có phù hợp với năng lực của mình không, chất lượng đào tạo có đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay không.

Địa chỉ học Cao Đẳng Được tại Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Địa chỉ học Cao Đẳng Được tại Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng tại Hà Nội.

Trong số các trường có đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang được đánh giá rất cao về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhà trường đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Nhà trường được cập nhật bám sát với thực tiễn, tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3. Hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đỗ Đại học Dược được học ngành Dược hệ Cao đẳng để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy.

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu học lên cao được phép đăng ký học liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm 2017 thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.