Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Em đã có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa thì có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 hay không?

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh muốn học Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018, với câu hỏi này của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Điều dưỡng được tổ chức Y tế thế giới công nhận là một trong những trụ cột của ngành Y tế, điều này cũng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của ngành Điều dưỡng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ lao động thương binh xã hội ban hành. Điều này đồng nghĩa với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Nhằm thu hút những thí sinh có học lực giỏi cũng như hỗ trợ các thí sinh trong quá trình học tập tại Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 dành cho những thí sinh đảm bảo được 2 điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Ngoài việc tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh vào đào tạo các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với phương châm đào tạo chú trọng đầu ra và việc làm cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên số một đối với những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn