Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2023

Học liên thông Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu bắt buộc đối với các KTV Vật lý trị liệu trung cấp khi thông tư 27 chuẩn hóa cán bộ ngành Y đang được áp dụng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông

Trong bối cảnh thông tư số 27 của Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y được áp dụng, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng để có thể làm việc lâu dài trong ngành.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – PHCN năm 2023

Trước nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh muốn đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 cần bảo được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương và đăng ký xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN có thời gian đào tạo khóa học là 15 tháng (tương đương ba kỳ). Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể học Liên thông lên hệ Đại học.

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – PHCN năm 2023 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

• 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản Photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản Photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2023 theo hướng dẫn như trên về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn