Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học 20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội 20 tháng, học thứ 7 Chủ nhật là cơ hội cho những người đã tốt nghiệp ở ngành khác được học thêm bồi dưỡng kiến thức, đồng thời gia tăng cơ hội việc làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học 20 tháng

Việt Nam là nước có dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn, do đó nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng nhiều để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Chính vì vậy nhiều người dù đã học ngành khác ra trường vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội là 20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học vào 2 ngày cuối tuần là Thứ 7 và Chủ nhật. Đây là khung giờ học đặc biệt phù hợp với những học viên đã đi làm, bạn có thể tận dụng được thời gian rảnh để đi học mà vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Sinh viên được đào tạo bài bản để ra trường có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cho tất cả các học viên có nhu cầu học bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH/CĐ; Giấy khai sinh’ CMND hoặc CCCD; 04 ảnh 3×4.

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Liên hệ tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.