Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tháng 5/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội vào cuối tuần, thông tin tuyển sinh và lịch học tháng 5/2022 như sau.

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tháng 5/2022

Hiện nay xu hướng học thêm một ngành nghề để chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bổ trợ kiến thức cho công việc hiện tại là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong số nhiều ngành nghề, ngành Dược được nhiều người đã tốt nghiệp ĐH/CĐ lựa chọn bởi đây là ngành có cơ hội việc làm rất phong phú khi nhu cầu sử dụng thuốc và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của đông đảo học viên, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính, cụ thể là học vào hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Thí sinh muốn đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ (ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán…)
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng nghề Dược vững vàng, có thể làm ngay được việc. Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiếu bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 5/2022

Nhà trường mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, do vậy nếu thí sinh có nguyện vọng học thì ngay từ hôm nay có thể nộp hồ sơ về trường để xét tuyển.

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ cần thiết sau đây: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; 04 ảnh 3×4; Giấy khai sinh; CMND.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: