Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì, điều kiện nộp hồ sơ như thế nào?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra ở khắp nơi. Kỹ thuật xét nghiệm không chỉ đóng góp to lớn vào công tác khám chữa bệnh mà còn ở công tác dự phòng và sàng lọc bệnh tật. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng tăng. Do đó những người học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ có cơ hội việc làm rất rộng mở và được trọng dụng.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nhận thấy những cơ hội việc làm đang rộng mở, nhiều người dù đã có bằng cấp ở ngành khác đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức phục vụ cho công việc hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội, thời gian học ngoài giờ hành chính năm 2022.

Điều kiện mà thí sinh cần đáp ứng được khi muốn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học như sau:

• Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ sinh học…)

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2022 gồm 20 tháng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đạt chuẩn, bám sát thực tiễn, người học được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau (mỗi thứ 02 bản photo công chứng): Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ, Bảng điểm ĐH/CĐ, Giấy khai sinh, CMND/CCCD, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 theo hướng dẫn như trên về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Hotline/ZALO: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ.