Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 học Thứ 7 Chủ nhật

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nắm bắt cơ hội việc làm, thời gian học Thứ 7 Chủ nhật, học phí tiết kiệm.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 học Thứ 7 Chủ nhật

Những năm gần đây ngành Dược vẫn luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng thì người Dược sĩ luôn phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng của bản thân để phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật ở địa chỉ nào là thông tin được nhiều dược sĩ trung cấp quan tâm. Trên địa bàn thành phố hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Sở dĩ đây là nơi được đông đảo thí sinh lựa chọn khi học ngành Dược bởi: Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đáp ứng mong muốn học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược học vào cuối tuần (cụ thể học vào sáng và chiều thứ bảy và chủ nhật). Do vậy người học có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc chính ở cơ quan.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ năm 2022

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2022, thí sinh cần đảm bảo được tiêu chí đầu vào như sau: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo áp dụng với hệ liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng (tương đương 3 học kỳ).

Ngay từ bây giờ học viên có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ liên thông có thể đăng ký xét tuyển bằng cách như sau:

Cách 1: Xét tuyển online theo đường link trên website của trường dưới đây:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Bảng điểm Trung cấp, Bằng tốt nghiệp THPT, Giấy khai sinh, CMND/CCCD, 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường.