Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021 cho tất cả tân sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH, đồng thời miễn 100% học phí 2021 cho tất cả tân sinh viên nhập học theo thông tin sau đây.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021 cho tất cả tân sinh viên

Kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt khi hiện nay có nhiều căn bệnh mới không thể chẩn đoán được bằng các phương pháp thông thường mà cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật xét nghiệm y học. Kết quả của xét nghiệm sẽ cung cấp những chỉ số phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ lên phương án điều trị tối ưu.

Hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học còn hạn chế, do vậy những sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Vô số cơ hội việc làm đang chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Ngày nay hầu hết các cơ sở y tế đều có khoa xét nghiệm y học. Thống kê trên toàn quốc hiện nay có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân khác. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện nay rất lớn, vô số cơ hội việc làm ngành xét nghiệm y học đang chờ đón các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành này.

Mức thu nhập của kỹ thuật viên xét nghiệm y học phụ thuộc vào các yếu tố như: trình độ chuyên môn, vị trí công tác… tuy nhiên nhìn chung có thể nói mức thu nhập của kỹ thuật viên xét nghiệm y học là khá cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh và miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2021

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội hệ chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, có điều kiện học tập chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Nhà trường thông báo ưu đãi miễn giảm 100% học phí học năm 2021 cho tân sinh viên cụ thể như sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 6/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2021, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: