Thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Các thí sinh thuộc diện được xét đặc cách tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không, và thủ tục xét tuyển như thế nào?

Thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều địa phương không tổ chức được kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh không thể tham dự kỳ thi vì một số lý do sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy chế. Điều này khiến một số thí sinh lo lắng nếu được đặc cách tốt nghiệp thì có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không.

Thí sinh được đặc cách tốt nghiệp vẫn được xét tuyển Cao đẳng Dược

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đưa ra thông báo xét tuyển đối với những thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021. Ths Trịnh Văn Cư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Năm 2021 là một năm khó khăn với các bạn thí sinh khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhiều gia đình chịu ảnh hưởng kinh tế nặng nề. Do vậy, ngoài việc xét tuyển đối với những thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh nhập học nếu đáp ứng được yêu cầu của Nhà trường nhằm chia sẻ gánh nặng kinh tế và chắp cánh ước mơ theo đuổi ngành Y Dược của thí sinh”.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy năm 2021 theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Khi theo học tại trường, sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ để khi ra trường có thể tự tin có việc làm ngay và làm được việc. Nhà trường cam kết tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Để tạo điều kiện cho thí sinh ở xa, đồng thời đảm bảo an toàn cho phụ huynh và thí sinh trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến năm 2021. Thí sinh xem hướng dẫn tại đây: HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN.