Cao đẳng Dược Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét học bạ 2021

Em muốn nộp hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi hiện tại trường có còn nhận hồ sơ không, hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét học bạ 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành được đông đảo thí sinh lựa chọn. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thụ hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo để làm ngay được việc và có việc làm.

Thời gian xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT được nhiều thí sinh lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, cơ hội trúng tuyển cao. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường nhận hồ sơ xét học bạ nhiều đợt trong năm, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nắm bắt cơ hội. Hiện tại trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét học bạ, do vậy thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường.

Thủ tục xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3