Khai giảng các lớp Cao đẳng Dược tháng 6/2021 học cuối tuần tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội, khai giảng tháng 6/2021 như sau.

Khai giảng các lớp Cao đẳng Dược tháng 6/2021 học cuối tuần tại Hà Nội

Hiện nay ngành Dược đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Trước những cơ hội đó, nhiều người có nhu cầu học Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Cụ thể như sau.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học cuối tuần

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học cuối tuần

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Hà Nội học cuối tuần

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội

Để đăng ký học Cao đẳng Dược (lớp cuối tuần) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây và nộp về trường.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: