Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 5/2021 học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 5/2021 thời gian học cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật), thông tin cụ thể như sau.

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 5/2021 học cuối tuần

Hiện nay nhu cầu về nhân lực Điều dưỡng viên là rất lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Chính vì thế bên cạnh hệ đào tạo chính quy dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, thì hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang thu hút được nhiều cử nhân đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở những ngành khác tham gia đăng ký xét tuyển.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 5/2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 5/2021. Thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Với chương trình đào tạo chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên ưu tú, sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thủ tục đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đơn giản, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau nộp về trường:

• 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.