Danh sách các trường đại học đào tạo ngành Dược năm 2021

Hiện nay có nhiều trường đại học đào tạo ngành Dược khiến học sinh băn khoăn không biết nên chọn trường nào. Sau đây là tổng hợp danh sách các trường có đào tạo ngành Dược trên cả nước.

Danh sách các trường đại học đào tạo ngành Dược năm 2021

Dược học là ngành học chuyên nghiên cứu về thuốc, đây là ngành học nhận được sự quan tâm của rất đông đảo học sinh trong các mùa tuyển sinh. Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp danh sách các trường đại học có đào tạo ngành Dược để học sinh và phụ huynh tham khảo.

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Dược khu vực miền Bắc:

Khu vực phía Bắc có các trường sau đây:

• Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
  • Đại học Dược Hà Nội
  • Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên
  • Đại học Y Dược Hải Phòng
  • Đại học Y Dược Thái Bình
  • Đại học Đại Nam
  • Đại học Hòa Bình
  • Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  • Đại học Thành Tây
  • Đại học Thành Đô

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Dược – Khu vực miền Trung:

Gồm có những trường sau đây:

• Đại học Y khoa Vinh
  • Đại học Y Dược – Đại học Huế
  • Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Duy Tân
  • Đại học Buôn Ma Thuột
  • Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Danh sách các trường đào tạo ngành Dược – Khu vực miền Nam:

Gồm có những trường sau đây:

• Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Đại học Tôn Đức Thắng
  • Đại học Y Dược TP.HCM
  • Đại học Trà Vinh
  • Đại học Y Dược Cần Thơ
  • Đại học Bình Dương
  • Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Đại học Công nghệ TP.HCM
  • Đại học Nguyễn Tất Thành
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  • Đại học Công nghệ Miền Đông
  • Đại học Võ Trường Toản
  • Đại học Dân lập Lạc Hồng
  • Đại học Nam Cần Thơ
  • Đại học Tây Đô.

Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt?

Đối với các thí sinh có học lực trung bình khá hoặc khá, không có khả năng thi đỗ đại học dược thì việc lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy là sáng suốt. Theo quy chế tuyển sinh hiện nay, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị thực hành đầy đủ cho các chuyên ngành, mô hình đào tạo gắn liền với, thực tế tại Nhà thuốc, Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những địa chỉ học tập tốt nhất cho sinh viên muốn theo học ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn để có thể dễ dàng xin được việc làm tại các đơn vị tuyển dụng.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.