Lưu ý khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, vậy thí sinh cần lưu ý gì khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

Lưu ý khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Ngành Dược Việt Nam những năm gần đây luôn giữ mức tăng trưởng ổn định và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học. Ngành Dược cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động rộng mở và cơ hội việc làm phong phú. Chính vì vậy hàng năm mỗi khi đến mùa tuyển sinh, ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của rất đông đảo thí sinh.

Để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp theo học, thí sinh cần lưu ý một số vấn đề sau.

Thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín

Trường Cao đẳng Dược uy tín được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và những phản hồi tích cực từ bản thân người học. Do đó khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh nên tìm hiểu lựa chọn trường có thương hiệu uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những phản hồi tích cực, điều này phần nào phản ánh chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan.

Chọn trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn

Thí sinh nên chọn học tại Trường Cao đẳng Dược có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những chương trình đào tạo nặng về lý thuyết sẽ không giúp ích được nhiều cho bạn sau khi ra trường. Chính vì thế hiện nay chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn theo Bộ LĐTB&XH được xây dựng theo hướng ưu tiên chú trọng thực hành đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề, hiện nay đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng.

Chương trình đào tạo không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành tại Nhà thuốc, bệnh viện

Thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược đào tạo gắn liền với thực hành tại Nhà thuốc, bệnh viện để được trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị thực hành đầy đủ cho các chuyên ngành, mô hình đào tạo gắn liền với, thực tế tại Nhà thuốc, Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí như trên là nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• 1.Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • 2.Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • 3.Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • 4.Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • 5.Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • 6.Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 7.02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3