Lịch khai giảng liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 có thể đăng ký học ngay trong tháng 2, thông tin tuyển sinh và lịch khai giảng cụ thể như sau.

Lịch khai giảng liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược là khóa học dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú để phục vụ nhu cầu học liên thông của đông đảo học viên.

Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 2/2021. Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sau kho hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Cách đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến. Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: