Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn sáng suốt để nắm bắt những cơ hội việc làm đang rộng mở, thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn sau đây.

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, sinh viên theo học tại trường được đào tạo một cách bài bản để ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Các ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ.

Các ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm có:

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo học viên. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021 có thể thực hiện đăng ký bằng cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn thí sinh hồ sơ nộp về trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: