Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học tại Hà Nội thứ 7 chủ nhật hàng tuần, đáp ứng nhu cầu học nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Để nắm bắt những cơ hội việc làm đang rộng mở, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ trung cấp cần chủ động học liên thông lên cao đẳng giúp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020

Liên thông là hình thức đào tạo từ trình độ thấp lên trình độ cao, do vậy điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020 là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có nhu cầu theo học có thể thu xếp thời gian để nộp hồ sơ và đăng ký học càng sớm càng tốt.

Thời gian đào tạo và học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 tại Hà Nội là 940.000đ/tháng. Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đạt chuẩn, học lý thuyết song song với thực hành để ra trường có thể làm ngay được việc.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau nộp về trường để đăng ký học:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra trường còn đào tạo liên thông các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.