Hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Ngành Dược luôn là ngành học hấp dẫn và thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2020. Vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện và hồ sơ xét tuyển rất đơn giản.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Khác hẳn với các trường đào tạo khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020. Điều kiện xét tuyển đơn giản sẽ là điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ yêu thích nghề Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành Cao đẳng Dược ngay hôm nay.

Theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy. Cụ thể:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường
  • Thí sinh đảm bảo nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện cơ bản trên thì bạn đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở hệ chính quy và có thể trở thành nhân viên y tế trình độ cao đẳng chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Trên đây là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 mà các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có thể tham khảo và đăng ký ngay để được cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường tư vấn thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, thời gian và học phí. Sau khi ra trường, bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như Dược sĩ, bán thuốc bệnh viện, bán thuốc ở quầy thuốc nếu đảm bảo điều kiện, học liên thông lên cao nếu đáp ứng yêu cầu, làm trình dược viên giới thiệu thuốc, công nhân công ty Dược, sản xuất thuốc, nghiên cứu thuốc…vv và các công việc khác liên quan đến chuyên ngành Dược.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 như thế nào?

Ngoài điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những loại giấy tờ cơ bản dưới đây. Hồ sơ xét tuyển trên cũng áp dụng với các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thành các giấy tờ quan trọng để xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy thì bạn có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng theo thời gian quy định.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách dưới đây để gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy về trường:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: