Gợi ý đáp án 24 mã đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020

Dưới dây là đề và đáp án 24 mã đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020 các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và kiểm tra.

Thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020

Thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020. Ảnh minh họa.

Có tất cả 24 mã đề Toán, được xáo trộn từ 4 đề gốc. Tin Kỳ thi THPT quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đề môn Toán thi tốt nghiệp THPT năm 2020 như sau:

Dưới đây mã đề 102 và đáp án của 24 mã đề môn Toán thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Sáng 10/8, thí sinh làm bài trắc nghiệm Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân), mỗi môn 50 phút.

Khác với năm trước, năm nay thí sinh thi tốt nghiệp THPT chỉ được chọn một trong hai bài tổ hợp và cả hai bài thi cùng một buổi. Thí sinh bắt đầu làm bài từ 7h35, mỗi môn 50 phút, nghỉ giữa chừng 10 phút.

Chiều cùng ngày, thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT và là cơ sở để tuyển sinh đại học.

Trang Cao đẳng Dược học tiếp tục cập nhật! Mời bạn đọc đón xem!